5 Mẫu cắt kim loại ống bằng cách Laser CNC tại Thành Tiến – Lasercut ngày nay, tia Laser đc sử dụng rộng thoải mái

 • Nguyễn Hiệp
 • 12 Tháng Tư, 2018
 • thời buổi này, tia Laser được sử dụng rộng thoải mái với những phần mềm trong Gia Công cơ khí đúng chuẩn, đặc biệt ứng dụng trong y khoa, sản xuất technology nano hay trong chính đời sống thường ngày như công nghệ chiếu sáng, nội thất…Trong nghành tối ưu kim loại, công nghệ cắt laser kim loại giá rẻ CNC phục vụ hoàn chỉnh yêu cầu cắt khắc kim loại tấm cũng như kim loại ống với bất cứ kim loại nào.

  tại đây Thành Tiến xin gợi ý 5 mẫu cắt ống bằng phương pháp Laser để bạn có thêm nhiều chọn lựa cho mục đích của chính mình.

  cách thức cắt Laser đang rất phổ biến

  1/ Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

  Với công dụng tự xây đắp, vận dụng phương thức Laser CNC vào việc cắt, khắc bên trên kim loại giúp đỡ bạn tạo nên các thiết kế hình ống sáng tao.

  Mẫu cắt ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến cũng là một chọn lựa khi bạn muốn cắt các mẫu ống tròn kim loại sáng tạo. những đường cong uốn lượn, hình tiết xen kẹt, tạo hình đặc sắc làm cho những dòng sản phẩm ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến không còn đơn điệu mà vô cùng có hồn & mang đậm tính nghệ thuật. hình tiết trái tim được cách điệu của ống tròn 2×114 mm đc ứng dụng vào đời sống mái ấm gia đình hay những nhà hàng quán ăn, quán cà phê, trung tâm Thương Mại,…

  ====>>> Xem thêm :    địa chỉ gia công kim loại tấm

  Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

  2/ Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

  vận dụng phương pháp Laser CNC có các ưu điểm: dễ thao tác làm việc, ít ồn, vận tốc nhanh, độ đúng đắn cao. Thành Tiến đã có cho ra đời dòng sản phẩm mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm giao hàng thêm nhiều yêu cầu của công ty.

  sản phẩm có những đường nét cắt là đường cong rất khó tối ưu đúng đắn thủ công. Với khả năng cắt hình học trên ống của dòng sản phẩm Laser CNC, mỗi mẫu cắt hộp vuông có các đường cong của nửa đường tròn không trở nên gãy nứt như sản phẩm tối ưu tay mà còn mượt mà & đúng đắn. Ngoài ra, nhờ có máy Laser CNC mà thời hạn tối ưu mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm nhanh hơn đối với những phương pháp tối ưu khác.

   

  Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

  3/ Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

  các khủng hoảng rủi ro trong Gia Công cơ khí là điều không tránh khỏi. Với việc sai phạm trong những khi cắt kim loại dẫn đến nhiều khủng hoảng đáng kể như thiệt hại về sản phẩm, nhân công, cơ sở vật chất… Khi áp dụng cách thức Laser CNC, Thành Tiến đã tránh đc những khủng hoảng bên trên mà vẫn cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng với độ đúng chuẩn cao.

  nổi bật là mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm, với thiết kế đơn giản, phần mềm nhiều mẫu mã vào đời sống, nội thất & gia dụng.

  Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

  4/ Mẫu ống Inox phi 32

  những mẫu ống Inox đc thực hiện bằng cách cắt Laser CNC không thể quá xa lạ với ngành Gia Công cơ khí. Khi được lập trình & tinh chỉnh, máy cắt Laser có thể cắt được tất cả những loại ống kim loại có đường kính khác nhau.

  sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 là 1 trong những ví dụ điển hình. Với các đường nét cắt khó rất có thể tiến hành khi tối ưu tay vì yên cầu độ đúng chuẩn của máy cao. Tính đối xứng khi tối ưu sản phẩm mẫu ống Inox phi 32, buộc lòng phải tiến hành cẩn thận and đúng chuẩn, vì chỉ cần lệch một milimet là sẽ ảnh hưởng sai về Xác Suất dòng sản phẩm. Việc áp dụng phương thức tối ưu Inox bằng Laser đã giải quyết hết những luận điểm trên and cho ra đời dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 vô cùng đẹp mắt như hình dưới.

  Mẫu ống Inox phi 32

  5/ Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

  Cắt laser kim loại để triển khai mẫu cắt ống chữ nhật trở nên đơn giản và dễ dàng hơn không hề ít so với việc vận dụng những phương pháp cắt khác.

  điển hình nổi bật là mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm. Mẫu này có rất nhiều cụ thể khó có thể triển khai khi Gia Công tay and tiêu tốn không ít Chi phí về nhân công, thời hạn and công dụng thấp. Nhưng điều này đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi Thành Tiến vận dụng tối ưu bằng cách Laser CNC.

  khối hệ thống cắt ống bằng Laser giúp cho bạn tạo ra các thiết kế ống hình sáng tạo bằng phương pháp được cho phép người tạo mẫu chỉ định những hiệ tượng hoàn thành phức tạp và hình học lỗ đúng đắn mà hoàn toàn không một phương thức nào có đc. Tùy vào yêu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, với mẫu cắt mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm giúp cho bạn không hề ít trong những lĩnh vực: nội thất, gia dụng,..

  Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

  Với các ưu điểm nhấn khi Gia Công kim loại ống, rất dễ nắm bắt khi máy cắt Laser CNC đi kèm với mức chi phí khá đắt. quan trọng đặc biệt với các dòng sản phẩm rất chất lượng đc nhập khẩu từ quốc tế, những doanh nghiệp vừa & bé dại sẽ phải rất suy nghĩ khi có ý định sở hữu technology này.

  chính vì như vậy nếu như khách hàng không mong muốn tối ưu kim loại màu liên tục và thường xuyên thì việc tìm được Showroom chuyên gia công cắt khắc CNC Laser trên kim loại giá rẻ mà chất lượng cao là chiêu bài Gia Công. and Lasercut là chiêu bài hoàn chỉnh mà quý khách hàng khi muốn tối ưu kim loại and kim loại màu bằng cách tiên tiến này trọn vẹn tin cẩn đc. Đến với Thành Tiến, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý và phải chăng nhất.

  công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành đc trên thị phần tối ưu nước ta bây giờ.

  đặc biệt quan trọng, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyến mại gia công bằng công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

  sở hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm and 1 cắt ống hiện đại cùng với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm an toàn gia tốc tối ưu và Giao hàng cho khách hàng nhanh chóng cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn thực hiện trọn dịch vụ theo nhóm để giảm sút Chi tiêu and sức lực của người sử dụng khi hỗ trợ dịch vụ luân chuyển và lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không tính tiền ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng