5 thưởng thức chỉ có tại khu tác dụng ParkCity Club Hanoi

 • Nguyễn Hiệp
 • 12 Tháng Mười, 2017
 • Lần đầu tiên đến ParkCity Club Hanoi chính là buổi trải nghiệm do khu đô thị tổ chức. Tôi đã đi không ít nơi trên trái đất, đã đi đến không hề ít khu tác dụng kiểu này, đã quen với các lời quảng cáo trên mây về sự việc sang chảnh và đẳng cấp và sang trọng cho nên cũng tôi không đặt nhiều kỳ vọng vào nơi này. Nhưng khi đặt chân vào ParkCity Club TP Hà Nội, cân nhắc của mình biến hóa hoàn toàn. “Đúng là đẳng cấp và sang trọng 5 sao, ngang tầm Quốc Tế”.

  ==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

   

  Bể bơi trong nhà gồm 6 làn, mỗi làn dài 50m, các cư dân hoàn toàn có thể dễ chịu bơi lội

  ParkCity Club Hanoi rộng 1.7ha với đầy các hạng mục tác dụng gồm 1 phòng tập gym rộng 890m2, 1 bể bơi trong nhà, 1 lầu vọng cảnh, 2 bể bơi ngoài trời, 3 sân tennis, khu vườn nướng BBQ and lửa trại, Lầu vọng cảnh,… and tương đối nhiều khu lợi ích sang chảnh khác. phong cách thiết kế linh động, phối hợp giữa cổ điển & văn minh, vừa thể hiện được đẳng cấp và sang trọng sống “vương giả” vừa giữ được nét đẹp của kiến trúc truyền thống là điều khiến tôi “phải lòng” với ParkCity Club Hanoi.

  Phòng tập gym trong   park city  Club TP. hà Nội có diện tích 890m2

   

   

  Ảnh Minh Họa Phòng Tập Gym tại ParkCity Club Hà Nội

  được thiết kế phong cách mở, 890m2 giao hòa với thiên nhiên đó là điều khiến cho tôi cũng tương tự ai mong muốn mua nhà tại đây cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, cảm giác như đang tập luyện ngoài trời and vẫn đầy sự sang chảnh và hiện đại. Điều khiến cho tôi chăm lo and vô cùng thích thú dịch vụ giảng dạy viên cá nhân không tính tiền, vì tôi chưa thấy có phòng tập nào bên trên thế giới có dịch vụ như vậy này cả. trong những khi các phòng GYM hay trung tâm GYM Fitness thì Ngân sách chi tiêu thuê đào tạo và giảng dạy viên cá thể hoàn toàn không nhỏ.

  Bể bơi tại ParkCity TP Hà Nội hiện đại, thoáng rộng và tiện lợi

   

   

  Bể bơi ngoài trời văn minh tại Parkcity Club Thành Phố Hà Nội

  Ngoài khu GYM thì khu bể bơi 4 mùa cũng đưa tới cho tôi sự mê hoặc. Ở ParkCity Hanoi Club có 3 bể bơi Open 24/24: 1 bể bơi trong nhà 6 làn and 2 bể bơi ngoài trời với các đường trượt cảm hứng mạnh and khu trung tâm thương mại dưới nước cho trẻ con. Nước trong bể đc lọc liên tục nên trọn vẹn yên tâm về quality nước. Tôi chắc chắn Các bạn nhỏ sẽ tương đối thích khu bể bơi này.

  Ở đây, tôi đi hết từ không thể tinh được này đến quá bất ngờ khác. 2 bể bơi ngoài trời nước có vị hơi mặn hệt như nước biển, mặt nước phản chiếu ánh sáng xanh ngọc bích lấp lánh, yên ả với hàng ghế dài tắm nắng trắng muốt có ô che & có hàng cây trồng mướt xung quanh. Nếu đc nằm nghỉ ngơi thì có lẽ xúc cảm không khác trước biển Lăng Cô hay Phú Quốc là mấy!

  Hội trường đa năng và sân tennis tại ParkCity TP Hà Nội sang trọng, phong cách

   

   

  Sân Tennis chuẩn thi đấu

  sát bên GYM, bơi thì tennis là một trong môn Sport mà tôi khá thích. 3 sân tennis ở đây đều đạt chuẩn mức quốc tế, ngày nào thì cũng phải vài trận tennis như tôi thì đây quả là 1 trong lợi ích rất hài lòng. 4 sân cầu lông and đường chạy bên trên cao trong nhà lần đầu tiên xuất hiện ở việt nam cũng xôm tụ ở đây, chắc chắn tôi sẽ trải nghiệm công dụng này liên tục.

  Khu Thể Thao và hội trường đa năng này cũng được thiết kế theo phong cách đẳng cấp và sang trọng khoảng không mở, giao hòa với thiên nhiên mang đc dấu ấn hiếm hoi của khu ích lợi 5* mà vẫn dễ chịu, thư giãn không khác gì những khu ngoài trời.

  Lầu vọng cảnh – Nơi giao lưu tầm cỡ

   

   

  Lầu vọng cảnh – Parkcity Club Thành Phố Hà Nội

  Lầu Vọng Cảnh 1 là thưởng thức tôi thấy hài lòng nhất ở ParkCity Club Hanoi. Đây không chỉ đơn thuần là nơi giao lưu, chiêm ngưỡng cảnh vật mà còn là nơi tĩnh tâm. Đến đây mọi ưu tư, lo toan, giám sát và đo lường Dường như tan biến, nhường chỗ cho sự sảng khoái and thanh tịnh trong tâm địa hồn.

  không dừng lại ở đó, đây còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức những sự kiện quan trọng đặc biệt như tiệc cưới, sinh nhật hay lễ hội… ParkCity Club Hanoi hi vọng đấy là nơi tổ chức các sự kiện tầm cỡ cho khu dân cư!

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng