6 tiện lợi ko nên bỏ qua lúc mua máy lạnh treo tường Casper

 • chungcu365
 • 4 Tháng Năm, 2018
 • lạ lùng trong bề ngoài nhỏ gọn, sang trọng đam mê cho đông đảo không gian gia đình Việt, máy lạnh Treo tường Casper còn là chiếc sản phẩm tiên tiến hàng đầu mà mỗi người tiêu dùng đừng nên bỏ qua lúc mua điều hòa Casper. Bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng bởi 6 tiện lợi không cần bỏ qua lúc mua máy lạnh treo tường Casper. Lựa chọn của bạn là hợp lý và chưa bao giờ là sai lầm.

  mẫu thiết kế máy lạnh treo tường Casper cực kỳ tĩnh lặng

  Dàn lạnh điều hòa treo tường Casper Với kiểu dáng nguyên khối, độ ồn cực thấp ở chế độ ngủ, giúp đem lại giấc ngủ êm ái, vô tư cho quý khách. giảm thiểu tiếng ồn gây ra hiệu quả trong công đoạn vận hành và tăng lưu lượng gió tối đa. Hơn nữa, sản phẩm còn được sản phẩm công nghệ động cơ quạt hiện đại Có hiệu năng cao và ít thành lập tiếng ồn nhất dĩ nhiên (chỉ khoảng 20 dB).

  Tham khảo thêm máy lạnh tủ đứng Casper

  Máy lạnh treo tường Casper vô cùng tiết kiệm điện

  Chế độ chờ 0.5 W khi máy cung cấp đủ nhiệt độ yêu cầu, máy sẽ tự động chạy ở chế độ standby và chỉ tiêu thụ 0.5 W/h, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80%.

  Bộ lọc không khí logic

  Máy lạnh Casper treo tường được trang bị chức năng lọc khí chống nấm mốc Có khả năng ngăn chặn sự lớn mạnh của vi khuẩn và vi rút trong không khí, giúp cho môi trường căn phòng nơi nó hiển diện luôn Có không khí trong lành, sạch khuẩn, đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng…Ngoài ra, bộ lọc Anti – Fomaldehyde giúp ngăn chặn Các mùi hôi khó khăn chịu tới 93,8% đem lại không gian tươi mát hơn.

  Máy lạnh treo tường Casper tự động điều chỉnh nhiệt độ

  Chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa Casper treo tường giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ở mức tuyệt vời, giúp bạn và gia đình tận hưởng Những giấc ngủ sâu và sảng khoái nhất, sử dụng an toàn, tiết kiệm điện.

  Dàn tản nhiệt mạ vàng

  Có lớp phủ vượt trội màu vàng sang trọng, hiện đại, đi cùng Với mẫu mã cực kỳ mỏng, loại sản phẩm công nghệ máy lạnh treo tường Casper là sản phẩm công nghệ lý tưởng giúp bạn dễ dàng tích hợp Với đại khái không gian nội thất, mặc khi khi xây dựng thương hiệu ở Các khoảng trống bị hạn chế diện tích. bên cạnh ra nó còn giúp bảo vệ bề mặt dàn tản nhiệt, hạn chế quy trình ăn mòn, tăng tuổi thọ trang bị. tăng hiệu năng khiến cho lạnh, tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự sinh sôi của Các vi khuẩn Với hại…

  Máy lạnh treo tường Casper Có chức năng tự làm cho sạch logic

  lúc kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ khiến cho lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh, sau đấy máy kích hoạt khiến nóng khiến tan băng giúp cái bỏ bụi bẩn, lọc khí chống nấm mốc Với khả năng ngăn chặn sự vững mạnh của vi khuẩn và vi rút trong không khí, giúp cho môi trường căn phòng nơi nó hiển diện luôn Có không khí trong lành, sạch khuẩn, đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng…Ngoài ra, bộ lọc giúp ngăn chặn Những mùi hôi cực nhọc chịu đem lại khoảng trống tươi mát hơn.

  Sẽ lỡ mất cơ hội nâng tầm chất lượng thế giới giả dụ bạn bỏ qua Các lợi ích vàng mà dòng trang bị điều hòa treo tường Casper đem đến. Chúc người tiêu dùng Chọn lựa được sản phẩm công nghệ máy lạnh thấp nhất cho mình!