Bà bầu mấy tháng thì nên sử dụng gối bà bầu? tư thế ngủ rất quan trọng vì nó tác động đến giấc ngủ của mẹ

 • Nguyễn Hiệp
 • 11 Tháng Mười, 2017
 • Với bà bầu, tư thế ngủ rất cần thiết vì nó tác động đến giấc ngủ của mẹ và nhất là sự tiến lên của thai nhi. and một chiếc gối bà bầu chữ U sẽ rất hữu dụng cho những mẹ bầu trong giai đoạn này. Nhưng bà bầu mấy tháng thì nên sử dụng gối bà bầu Hahuma & tính năng của gối bà bầu thế nào?

   ==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/hahuma-dia-chi-ban-goi-om-cho-ba-bau-chat-luong-nhat-o-ha-noi/ 

  lúc nào bà bầu nên dùng gối bà bầu?
  Trong 3 tháng thứ nhất, bào thai còn nhỏ tuổi và chưa ảnh hưởng nhiều lên cơ thể mẹ nên bà bầu có thể nằm ngửa, nằm nghiêng khi ngủ đều được, miễn là thấy dễ chịu & ngủ ngon. mặc dù, mẹ bầu nên tránh nằm sấp vì sẽ thấy khó tính and dễ khiến cho tổn thương cho thai nhi.

  từ tháng thứ 4, bụng bầu lớn dần và đấy là thời kỳ mẹ bầu cần chăm chú bảo đảm phần bụng. các bác sĩ khuyên mẹ bầu nên nằm nghiêng, cực tốt là nằm nghiêng theo bên trái để không khiến áp lực lên bào thai & mẹ cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn, nhất là với các bà bầu có nước ối quá nhiều & mang tuy vậy thai.

   ==>> Tham khảo: http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-vai-cotton-han-quoc-chat-dep-min-mat-nhat/ 

  từ thời điểm tháng thứ 4 trở đi, một chiếc gối ôm chữ U rất bổ ích cho bà bầu

  lúc này, bà bầu nên sử dụng gối ngủ chữ U Hahuma để sở hữu tư thế nằm ngủ thoải mái và dễ chịu và đảm bảo bụng bầu. Với chiếc gối này, mẹ bầu sẽ đc bổ trợ phần đầu, cổ, sườn lưng, hông, bụng và cả chân nữa. Nhờ vậy, bà bầu có thể nằm nghiêng dễ chịu, dễ dàng & đêm tối tha hồ xoay ngang xoay ngửa cho đỡ mỏi lưng, đau vai vì phải nằm mãi một tư thế. Thêm vào đó, gối bà bầu còn làm kê cao phần chân nên mẹ bầu bớt cảm xúc nặng nề ở chân, từ đó giảm hiện tượng chuột rút & phù nề chân.

  Gối bà bầu giúp mẹ bầu giảm đau sườn lưng hông, chuột rút và có tư thế ngủ thoải mái

  Trong 3 tháng cuối, tư thế nằm của bà bầu liên quan ngặt nghèo đến sự an ninh and trở nên tân tiến của thai nhi. giờ đây, tử cung ban đầu xoay trở về bên cạnh phải nên bà bầu đc khuyên nằm nghiêng về bên trái khi ngủ để tử cung không chèn ép lên những mạch máu. Nhờ đó, máu lưu thông tốt hơn giúp thai nhi đc cung cấp rất đầy đủ dưỡng chất, oxy & mẹ bầu cũng bớt bị phù nề chân, chuột rút. Trong giai đoạn này, gối bà bầu chữ U càng trở nên cần thiết cho mẹ bầu. Gối bà bầu giúp chị em nằm nghiêng sang trái thoải mái, quay phía nào thì cũng có gối & nhất là nâng đỡ bụng bầu để mẹ bầu ngon giấc hơn and tạo điều kiện cho thai nhi trở nên tân tiến tốt. 

  tính năng của gối bà bầu chữ U
  – Giảm đau sống lưng, đau hông, chuột rút:
  Gối bà bầu chữ U Hahuma được thiết kế với những đường lượn phải chăng để hợp với khung hình bà bầu, nhằm mục tiêu bổ trợ đồng thời phần đầu, cổ, sườn lưng, bụng & chân cho bà bầu khi nằm ngủ. Nhờ đó, bà bầu được thư giãn cơ thể thoải mái và dễ chịu khi ngủ trên chiếc gối êm ái, giảm hiện tượng đau sống lưng, mỏi cơ, chuột rút, phù nề chân tay. quan trọng, gối còn nâng đỡ bụng bầu để mẹ bầu không lo ngại nằm đè lên em bé bỏng.

    
  – Giúp bà bầu nằm nghiêng hẳn theo bên trái tốt cho thai nhi:
  khi dùng gối ngủ chữ U, bà bầu nằm nghiêng theo bên trái thật đơn giản, thoải mái và dễ chịu and quay phía nào thì cũng có gối êm ái mà Chưa hẳn nằm mãi một tư thế ê ẩm người. Bà bầu nằm nghiêng bên trái giúp máu lưu thông xuất sắc để thai nhi đc cung cấp vừa đủ dưỡng chất, oxy & mẹ cũng không bị phù nề chân, tĩnh mạch bị căng vào những tháng cuối thai kỳ.

  – Giúp mẹ bầu ngon giấc suốt 9 tháng thai kỳ:
  Gối bà bầu sẽ là người bạn đồng hành thân mật chăm sóc giấc ngủ cho mẹ bầu trong suốt 9 tháng thai kỳ. Bà bầu không hề lo bị đau sườn lưng, nhức mỏi khung người hay chuột rút khi ngủ & đêm nào cũng ngon giấc. Gối chữ U êm ái, vỏ gối may bằng vải cotton mềm mát nên sử dụng an toàn cho sức đề kháng mẹ bầu, giúp mẹ ngủ ngon và con trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

  – Sử dụng rất đa năng:
  Gối bà bầu chữ U không những dùng đc cho bà bầu trong 9 tháng thai kỳ mà còn tồn tại vô vàn ích lợi. những mẹ rất có thể dùng gối làm nệm ngồi để giảm chứng đau sườn lưng sau sinh hay làm gối kê tay cho con bú mà không xẩy ra mỏi tay, đau lưng. Gối chữ U Hahuma còn rất bổ ích khi làm gối chặn hay gối tập ngồi cho bé; các ck cũng có thể dùng gối khi nằm xem ti vi, đọc sách báo. các bạn trẻ cô quạnh hay người mắc bệnh đau lưng cũng có thể có thể dùng gối chữ U làm nệm ngồi thư giãn sau những giờ thao tác làm việc, học tập mệt mỏi hay làm gối ngủ thật êm ái.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng