Dragon Spear – Game ARPG độc đáo, sướng tay đến từ xứ sở Kim chi

 • Nguyễn Hiệp
 • 4 Tháng Mười, 2017
 • Dragon Spear là tựa ARPG chặt chém màn hình hiển thị ngang tới từ Hàn Quốc mang đến những pha combat đầy máu lửa, thu hút cùng cảm giác Hình ảnh chân thực Xem thêm chi tiết tại shopgarena.vn  
  Hàn Quốc vốn được xem là quê nhà của các tựa trò chơi nhập vai hành động (ARPG) vô cùng đỉnh cao không chỉ đẹp về đồ họa mà còn khủng về lối chơi, sẵn sàng truyền tải đến tận tay người chơi những thưởng thức tuyệt đối. & Dragon Spear – tựa MMOARPG của Hàn Quốc vừa đánh tiếng Mobile, đó là ví dụ điển hình cho điều này.

  Có tên gọi khá đầy đủ Dragon Spear: Master of Nightmare, đó là một tựa trò chơi nhập vai bên trên di động chiếm hữu cơ chế chiến đấu screen ngang với những pha combat đầy máu lửa, cuốn hút cùng hiệu ứng Ảnh chân thực. Game thủ sẽ bắt đầu Game bằng sự việc chọn một trong sáu anh hùng Knight, Pirate, Warrior, Swordsman, Assasin, Wizard. để tham gia chơi chỉ cần   shop acc lol  

  Mỗi lớp hero kể bên trên đều phải có các vũ khí & bộ khả năng đơn lẻ, biến hóa khôn lường trong chiến đấu. Knight với tầm quan trọng Tanker với lượng máu dồi dào; Pirate có sát thương vật lý lớn song lượng máu khá thấp; Warrior là 1 trong nhân vật khá tổng thể và toàn diện tuy nhiên cũng khá khó chơi; Swordmans sử dụng kiếm với lượng sát thương vật lý khá cao; Assassin lại là 1 trong hero rất khó chơi nếu như muốn dùng đúng full bộ and ở đầu cuối là Wizard với sát thương phép thống trị đạo nhưng cũng rất khó chơi.

  Trong trò chơi mobile Dragon Spear, ban sơ người chơi chủ yếu phiêu lưu qua những phụ bạn dạng tình tiết với hơn 13 chương không giống nhau. Ở đó bạn sẽ đc thi triển những màn combat điên cuồng với các combo khả năng hỗ trợ với nhau tốt nhất. dù là trò chơi màn hình ngang nhưng thưởng thức chiến đấu mà trò chơi mang lại thực sự thú vị. đôi bàn tay người chơi sẽ cần sự linh hoạt để không chỉ tấn công mà còn phải biết di chuyển đến né trái lại những pha ra đòn tấn công từ đối thủ cạnh tranh. Hình ảnh lẻ loi càn quét cả tá địch vây quanh sẽ hiện diện tiếp tục trên screen của người chơi.

   

   

  Trong Game Dragon Spear bạn được thỏa sức phối skill và full bộ đánh đấm đối thủ cạnh tranh của bản thân mình.

  cũng tương tự nhiều ARPG khác, Dragon Spear Mobile chất nhận được người chơi chạm tay lên hàng sa số những loại trang bị khác nhau. đa phần chúng đều có thể cường hóa, kết hợp và cải thiện để tăng thêm chỉ số sức khỏe lên cực lớn. Một điểm hấp dẫn của Dragon Spear đó là khi người chơi đổi khác trang bị thì hình ảnh bên ngoài anh hùng sẽ lập tức biến chuyển Ảnh theo rất trực quan. Từ đó mà việc phối kết hợp các set trang bị không chỉ giúp thêm sức khỏe mà còn bộc lộ thêm được đậm chất ngầu anh hùng của người chơi.

  Dragon Spear còn gây tuyệt vời bởi nền đồ họa 2D mang đẳng cấp Anime rất dị đậm vị Japan nữa. trò chơi có gam màu tươi vui, nhân vật kiến tạo cụ thể cùng các cảm giác Hình ảnh tân thời. đặc trưng, các động tác di chuyển & chiến đấu của anh hùng đều đc đặc tả một cách chân thật, sống động. không chỉ có vậy khi đi sâu vào quy mô hero, bạn còn thể phân biệt từng đường hoa văn uốn lượn trên giáp trụ & vũ khí, đều cho biết Dragon Spear là một mặt hàng đc chăm chút mọi góc độ trong đồ họa.

   

   

   

   

  khi bạn chuyển đổi một món đồ bất kỳ trên người là nhân vật sẽ thay đổi hình dạng bên ngoài ngay theo món items đó.

  có thể nói rằng trò chơi mobile Dragon Spear quả thực là một loại sản phẩm đáng để trò chơi thủ thưởng thức trong năm nay, nhất là với các FAN vốn yêu thích những ARPG đến từ Hàn Quốc. mong muốn trong khoảng thời gian ngắn đang đến Game thủ Việt sẽ đc bắt đầu chạm tay vào tựa Game này.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng