Gửi điện thoại từ Japan về việt nam mất bao nhiêu lâu

 • Nguyễn Hiệp
 • 19 Tháng Mười, 2017
 • Bạn đang sinh sống, thao tác làm việc hoặc học tập trên nước nhà Japan and muốn mua Tặng điện thoại cho tất cả những người thân nhưng không biết nên gửi ra sao, thời gian gửi điện thoại từ Japan về VN mất bao lâu? để giúp đỡ Cả nhà dễ dàng nhất trong quá trình gửi hàng, chúng tôi xin được share một số thông báo liên quan đến vấn đề:

  ==>> Tham khảo:   https://next247.vn 

  1. Gửi điện thoại từ Japan về VN mất bao lâu qua đường bưu điện?

  Gửi qua đường bưu điện là cách thịnh hành nhất hay được sử dụng khi mong muốn cần gửi hàng về việt nam. Với cách này, bạn chỉ việc ra bưu cục gần nhất và đăng ký những giấy tờ thủ tục để gửi hàng.

  Gửi điện thoại cảm ứng từ Nhật về nước ta bằng đường bưu điện khá bảo đảm an toàn, tuy nhiên khi chọn lựa phương thức này thì khi nhận hàng, người nhận sẽ phải chịu thuế GTGT. and cụ thể, trong trường hợp hàng gửi là điện thoại thông minh thì mức thuế phải chịu đc tính bằng 10% giá trị của chiếc điện thoại.

   

   

  Vậy, thời gian chuyển hàng từ Nhật về việt nam mất bao lâu?

  Do phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt của cửa khẩu Hải quan nên thời gian gửi điện thoại thông minh từ Nhật về VN khá lâu, thường kéo dãn dài từ 10 – 15 ngày và hoàn toàn có thể sẽ lâu tùy theo từng thời điểm vận chuyển hàng.

  Tham khảo chi tiết dịch vụ    Dịch vụ vận chuyển hàng nhật    

  tuy nhiên, bây chừ ở Nhật có dịch vụ gửi hàng từ nước ta bằng dịch vụ EMS. đấy là kiểu dịch vụ nhân, gửi, luân chuyển & phát thư, hàng hóa theo tiêu chí thời gian được công ty bưu chính viễn thông tuyên bố. chúng ta cũng có thể đăng ký dịch vụ EMS để gửi điện thoại cảm ứng thông minh về nước ta & thời gian sớm nhất có thể để hàng có thể tới tay người nhận là 6 ngày.

  2. Gửi điện thoại cảm ứng từ Japan về việt nam mất bao lâu qua hàng xách tay?

  Với loại hàng hóa là điện thoại cảm ứng, nhiều bạn lựa chọn lựa cách gửi hàng xách tay bởi đấy là loại hình chuyển phát thuận lợi, lập cập and đảm bảo an toàn.

  Với cách này, để có thể gửi điện thoại cảm ứng thông minh từ Japan về VN bạn chỉ việc lựa chọn đơn vị luân chuyển bài bản, uy tín để tránh tình huống bị tráo hàng, hàng bị hư hỏng hoặc cước phí luân chuyển cao.

  thời hạn gửi điện thoại cảm ứng thông minh từ Nhật về việt nam qua hàng xách tay?

  Với hàng xách tay, cách thức luân chuyển là đường hàng không. Do đó, thời gian chuyển hàng rất nhanh chóng, chỉ trong tầm 3 ngày là hàng đã về tới tận nơi người nhận, rất thuận lợi & bảo vệ.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng