hưởng thụ Caravan War Mobile: Quả thật là Game Việt ngày càng cải tiến vượt bậc quality rồi đấy!

 • Nguyễn Hiệp
 • 5 Tháng Mười, 2017
 • hoàn toàn có thể xem Caravan War là một trong những ứng cử viên sáng giá của người Việt giữa rừng Game mobile chiến thuật xuất hiện nhan nhản từ thị phần Đài Loan Trung Quốc hay Phương Tây. Điều đặc biệt quan trọng của tựa Game này là đồ họa mang dáng dấp của tượng đài Clash of Clans nhưng lại sản sinh ra thêm nhiều cơ chế chơi Game mê hoặc khác nhau, nổi trội Trong đó phải nói tới cơ chế Thủ tháp đầy mê hoặc.

   ==>> Xem thêm : chi tiết tại  https://shopgarena.vn/ 

  Caravan War được lấy xúc cảm từ mẩu chuyện về Con đường tơ lụa huyền thoại. Một con đường vốn kết nối phương Đông tới phương Tây để bàn bạc hàng hóa. lúc này người chơi sẽ đc giao cho quản trị một quốc gia nhỏ tuổi theo đẳng cấp thời Trung Cổ với những sinh vật bí ẩn chỉ có trong tưởng tượng. bạn phải phát triển dần dần vương quốc của mình bằng phương pháp thông thương với những nước khác cũng giống như nhiều lúc xua quân đi cướp hàng để gia công giàu cho chính bản thân.

  cách chơi trong Game sẽ là sự pha trộn giữa góc nhìn quản trị – phát triển khoáng sản và phương án thủ tháp tiễn. bạn sẽ phải dành tiền ra cho những loại công trình xây dựng thiết yếu trong Game từ nhà chính, nhà tạo quân,…càng nâng cao chỉ cần  shop lol   chúng lên nhiều thì bạn sẽ có thể chiêu mộ đc các đơn vị quân càng uy lực hơn để chiến đấu.

  Hai loại khoáng sản chính trong trò chơi là Vàng và Đá quý cũng ảnh hưởng không ít đến công cuộc kiến tạo của người tiêu dùng. trong những khi Vàng là đơn vị căn bản nhất để bạn làm mọi thứ trong Caravan War thì Đá quý giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng như bằng cách chấm dứt chúng nhanh hơn (tiến độ xây cất, cải thiện, gọi quân)…Lưu ý là bắt đầu bạn chỉ có một builder căn bản nên bạn không thể thực hiện nhiều việc cải thiện hay thiết kế cùng lúc được (số tiền để được mở thêm builder là 500 đá quý).

  sau thời điểm đã có nền tảng căn bản rồi, giờ đến lúc kiếm thêm thu nhập cho quốc gia. bạn sẽ có hai chọn lựa là lập nên các đoàn thông thương giao vận hàng hóa đến các vương quốc khác hoặc tổ chức đánh cướp các chuyến hàng của người chơi khác để mang hàng về cho chính bản thân. Ở chiến thuật đầu bạn phải chuẩn bị thật kĩ càng cho thương đoàn của bản thân từ các loại xe ngựa cho tới lính bảo vệ không giống nhau, càng chuẩn bị kĩ thì % chiến thắng sẽ to hơn.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng