Nguyên Nhân bạn nên lựa chọn xốp 3 chiều để trang trí nhà

 • Nguyễn Hiệp
 • 20 Tháng Mười, 2017
 • Miếng dán giả gạch 3 chiều (còn gọi là xốp dán giả gạch, giả đá 3D hoặc decal dán tường giả gạch 3D) là chiêu bài trang trí nhà cửa văn minh, giúp cải tạo các khoảng không cũ and tạo điểm nổi bật cho nhà cửa, siêu thị, căn hộ chung cư.

  so sánh về độ thẩm mỹ & tuổi thọ thì xốp dán vượt trội hơn hẳn so với giấy dán tường. Xốp dán tường có thời hạn sử dụng trung bình từ 5 đến 10 năm. xốp dán tường hà nội 3 chiều hoàn toàn có thể sử dụng cho tường ẩm ướt, bong tróc, rạn nứt giúp che lấp khuyết điểm trên tường.

  hiện thời bên trên Thị phần, xốp 3D có nhiều chủng loại đa dạng mẫu mã, hợp với yêu cầu thẩm mỹ và làm đẹp ngày càng cao của cả các gia chủ khó tính nhất. Đây cũng chính là Xu thế nội thất mới nở rộ một vài năm trở lại đây. phương pháp dùng xốp 3 chiều cũng khá được các phong cách thiết kế sư hoặc gia chủ tin dùng cho những ngôi nhà ẩm thấp, tường rêu rất cần được cải tạo, đưa tới không gian mới mẻ, hiện đại cho các nơi mà xốp 3 chiều hiện diện.

   

   

  Xốp 3D là phương pháp mới để tân trang nhà cửa một vài năm trở lại đây.

   

   

   

   

   

  xốp dán tường giả gạch sử dụng loại keo dán 3 lớp chất lượng cao, cho độ bám dính xuất sắc, không giống một số trong những loại keo dán quality thấp bên trên thị trường, khiến xốp dễ bị bong tróc sau đó 1 thời gian ngắn.

   

   

   

   

   

   

   

  Với các mảng tường mốc, miếng dán 3D hoàn toàn có thể che những khuyết điểm khôn khéo.

   

   

  Xốp 3D khác với giấy dán tường 3 chiều vì miếng dán sử dụng keo có sẵn ở lớp giấy lót phía sau, nên bạn không cần sử dụng thêm keo dán mà chỉ việc bóc và dán. Do đó, hoàn toàn có thể thấy miếng dán 3 chiều giống với decal dán tường 3D hơn là giấy dán tường.

  thi công miếng dán như thế nào?

  Theo ông Giang, thợ thiết kế của một shop xốp dán tường giả gạch 3 chiều cho thấy, việc thiết kế miếng dán khá đơn giản, bạn chỉ cần tách dán và ghép những tấm theo đường thẳng.

   

   

   

   

   

   

  Anh Giang, thợ kiến thiết đang lắp đặt miếng dán 3 chiều đang xây đắp một bức tường ẩm mốc, dùng xốp dán 3 chiều để che lấp khuyết điểm, cải tạo không gian sống 1 cách phù hợp, tiết kiệm chi phí.

   

   

  – Xốp hoàn toàn có thể sử dụng ở nhiều khoảng không không giống nhau với khá nhiều ứng dụng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng của nhỏ nhắn, hành lang, siêu thị…

  – Xốp có thể sử dụng trên những mặt phẳng tường sơn, gỗ, nhựa bảo đảm an toàn phẳng & sạch sẽ.

  – so với tường vôi ve hay tường bong tróc sơn, những chúng ta có thể cạo bỏ những mảng bong tróc kế tiếp dán xốp để bảo đảm an toàn độ dính.

   

   

   

   

   

   

  Miếng dán 3 chiều có giá thành phù hợp, không đắt như giấy dán tường.

   

   

  – Xốp có thể dễ dàng và đơn giản vệ sinh bằng giẻ ẩm.

  – Xốp sử dụng keo dán (có sẵn ở mặt sau) cho nên việc xây dựng trở nên dễ chơi.

  – không những thế, xốp hoàn toàn có thể cắt ghép bằng kéo hoặc dao trổ. phần lớn đều sở hữu thể tự dán xốp mà không cần thuê thợ như khi sơn hoặc dán tường.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng