hệ thống tưới cây auto trong nhà mưu trí mang tới tác dụng đột ngột

 • Nguyễn Hiệp
 • 10 Tháng Mười, 2017
 • hệ thống tưới cây auto đc vận dụng tích hợp vào khối hệ thống nhà thông minh mang tới tiện ích bất ngờ cho người sử dụng. Cùng nhà thông minh hcm đào bới về các công dụng mà hệ thống tưới cây tự động hóa đưa tới.
   

  ==>> Tham khảo phụ kiện : smarthomeknx.net/san-pham/cong-tac-don-1-chieu-wgl111-hager  

  Vườn cây nhà bạn không đc chăm sóc liên tiếp do bạn quá bận bịu, bạn không dám rời khỏi nhà hoặc đi vắng quá lâu bởi vườn cây không người nào có thể thay thế bạn chăm sóc? Mỗi lần tưới cây khiến bạn mệt mỏi bởi đường dây ống quá lướt thướt, lượng nước tưới cây không đều & không hề đáp ứng được yêu cầu chăm sóc vườn cây của bạn? Nhà mưu trí HCM mang đến cho bạn chiêu trò tưới cây tự động với khá nhiều tính năng chắm óc vườn cây tuyệt vời nhất.

  hệ thống tưới cây tự động đc tích hợp nhiều tính năng lạ sẽ biến thành “người làm vườn tài ba” để bạn có thể hoàn toàn an tâm trao phó nghĩa vụ chăm sóc cây hay khu vườn nhà bạn. được kết hợp các bản lĩnh xử lý các bước trải qua “bộ não” điều khiển trung tâm, hệ thống tưới cây tự động sẽ được lệnh tinh chỉnh lanh lợi and xử lí công việc như 1 “người làm vườn” chuyên nghiệp hóa. không còn quá vất vả với hệ thống dây ống lướt thướt hay mất nhiều thời hạn để chăm lo vườn cây ngôi nhà của mình, bạn cũng không còn phải phiền lòng nếu vắng nhà dài ngày mà không người nào thay bạn quan tâm vườn cây.

  hệ thống Aptomat mcb dùng để tưới cây tự động hóa sẽ sửa chữa bạn thực hiện những quá trình như:

  Tưới cây đúng lịch trình:

   

  chăm sóc vường nhà bạn như 1 thợ làm vường chuyên nghiệp

   

  khối hệ thống tưới cây tự động ngoài tác dụng hẹn giờ linh hoạt còn khiến cho cho việc chăm lo cây trở nên thật chuyên nghiệp như bàn tay của “người thợ làm vườn chuyên nghiệp hóa, tùy vào từng loại cây mà chúng ta cũng có thể điều chỉnh lượng nước thích hợp và thời gian tưới cây nhằm mục đích đảm bảo an toàn lượng nước cung cấp cho cây cải cách và phát triển cực tốt. Sử dụng những van bơm nước những tia nước bé dại & xoay tròn đều đảm bảo an toàn sẽ cung cấp đủ lượng nước vườn cây nơi nào thì cũng xanh xuất sắc, đồng thời lượng nước tưới ra sẽ không còn làm dập lá, gãy cây…như hệ thống tưới cây thông thường sử dụng dây ống. Khi lượng nước đc sử dụng trong một khuôn khổ nhất định and lượng nước tưới đều sẽ không còn làm đất bị sói mòn hay mất chất dinh dưỡng của cây.

  khối hệ thống tưới linh hoạt:

  Sử dụng khối hệ thống tưới auto với đường ống & vòi phun nước linh hoạt, các vòi phun hoàn toàn có thể đc lắp ráp trong mọi ngóc ngách trong khu vườn, chúng ta cũng có thể đơn giản và dễ dàng tưới đc những Khu Vực cây xanh mà trước đây hệ thống dây tưới không hề nối đến đc, các Quanh Vùng góc vườn hay các nơi khó tiếp cận đều không là trở ngại đối với khối hệ thống tưới cây tự động hóa. không cần phải nối đường dây ống xuề xòa, không cần phải mất thẩm mĩ với đường dây ống hay quá khó khăn đối với hệ thống dây ống mỗi khi tưới vườn. lúc này những ống dẫn nước and vòi phun đều được cố định tại khu vực cần tưới & từng ngày sẽ đều đặn thay bạn làm công việc âu yếm vườn cây.

  tiết kiệm ngân sách tối đa nguồn nước và điện năng sử dụng:

  hệ thống tưới cây auto với bản lĩnh tiết kiệm ngân sách tối đa lên tới mức 90% lượng nước sử dụng cho vườn cây đối với hệ thống tưới cây thông thường, nhưng vẫn bảo vệ đc lượng nước cung ứng nuôi dưỡng cây được đảm bảo an toàn cho sự đi lên của cây cỏ. không dừng lại ở đó với bản lĩnh hẹn giờ bật/tắt thiết bị sẽ giúp cho khối hệ thống tưới vườn tự động hóa tiết kiệm chi phí tối đa lượng điện năng sử dụng trong tưới vườn cây nhà mình.

  tinh chỉnh và điều khiển khối hệ thống tưới cây auto chỉ bằng một chạm:

  chỉ cần một chiếc chạm nhẹ vào giao diện được thiết đặt sẵn bên trên màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sẽ khiến cho bạn tinh chỉnh và điều khiển khối hệ thống tưới cây auto sinh hoạt theo ý muốn của doanh nghiệp. Với giao diện thân mật & dễ dàng sử dụng, tất cả mọi tác dụng của hệ thống tưới cây tự động hóa sẽ khiến cho bạn tinh chỉnh hết mọi hoạt động.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng