trải nghiệm Caravan War Mobile: Quả thật là Game Việt ngày càng cải tiến vượt bậc chất lượng rồi đấy!

 • Nguyễn Hiệp
 • 6 Tháng Mười, 2017
 • có thể xem Caravan War là một ứng cử viên sáng giá của người Việt giữa rừng Game mobile phương án xuất hiện thêm nhan nhản từ Thị Trường Trung Quốc hay Phương Tây. Điều quan trọng đặc biệt của tựa Game này là đồ họa mang dáng dấp của tượng đài Clash of Clans nhưng lại sản sinh ra thêm nhiều cơ chế game Play hấp dẫn khác biệt, nổi bật Trong số đó phải kể đến chế độ Thủ tháp đầy mê hoặc.

   ==>> Tham khảo game chi tiết tại:   https://shopgarena.vn/ 

  được lấy xúc cảm từ mẩu chuyện về Con đường tơ lụa huyền thoại. Một con đường vốn kết nối phương Đông tới phương Tây để bàn bạc hàng hóa. từ bây giờ người chơi sẽ đc giao cho quản trị một quốc gia nhỏ dại theo đẳng cấp thời Trung Cổ với những sinh vật bí ẩn chỉ có trong tưởng tượng. bạn phải phát triển dần dần vương quốc của bản thân mình bằng cách thông thương với các nước khác cũng giống như nhiều lúc xua quân đi cướp hàng để triển khai giàu cho chính mình.

  lối chơi trong Game sẽ là sự pha trộn giữa góc nhìn quản lý – cải tiến và phát triển tài nguyên and chiến thuật thủ tháp tiễn. bạn sẽ phải dành tiền ra cho những loại công trình cần thiết trong Game từ nhà chính, nhà tạo quân,…càng cải thiện chúng lên nhiều thì bạn sẽ có thể chiêu mộ được các đơn vị quân càng mạnh mẽ hơn để chiến đấu.


   

  Nhanh tay nhận ngay khuyến mại khi shop lien minh 
  Hai loại khoáng sản chính trong Game là Vàng and Đá quý cũng tác động khá nhiều đến công cuộc thi công của người sử dụng. trong khi Vàng là đơn vị căn bản nhất để bạn làm mọi thứ trong Caravan War thì Đá quý giúp tiết kiệm thời hạn của bạn như bằng phương pháp dứt chúng nhanh hơn (tiến độ thiết kế, nâng cấp, gọi quân)…Lưu ý là mở màn bạn chỉ có 1 builder cơ bản nên bạn không còn thực hiện nhiều việc cải thiện hay xây cất cùng lúc đc (số tiền để được mở thêm builder là 500 đá quý).

  sau khi đã có gốc rễ căn bản rồi, giờ đến lúc kiếm thêm thu nhập cho vương quốc. các bạn sẽ có hai lựa chọn là lập nên các đoàn thông thương luân chuyển hàng hóa đến những vương quốc khác hoặc tổ chức đánh cướp những chuyến hàng của người chơi khác để đưa hàng về cho chính mình. Ở chiến thuật đầu bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ càng cho thương đoàn của bản thân mình từ những loại xe ngựa cho tới lính đảm bảo khác nhau, càng sẵn sàng kĩ thì % thành công sẽ to hơn.

  Khi chọn giải pháp sau, bạn sẽ đc dẫn dắt vào hai hạng mục chơi PvP & PVE tương tự là Ambush (Phục Kích) & chiến dịch (Cốt Truyện). Theo tình tiết thì bạn sẽ đc dẫn dắt qua những màn chơi với maps and địa hình khác nhau và sẵn sàng quân để cướp những chuyến hàng đc bảo đảm tận răng do máy điều khiển và tinh chỉnh. còn PvP thì dễ chơi là bạn phục kích những nguời chơi khác bất kỳ theo thời gian thực.

  dù là chế độ nào thì điểm chung của nó là chúng ta có thể xây dựng các công trình phòng thủ cũng tương tự dàn quân một cách dễ chịu và thoải mái để tấn công đối thủ cạnh tranh. các cuộc chiến trong trò chơi đều diễn ra theo thời hạn thực thậm chí các đơn vị quân của khách hàng nếu bị hủy hoại sẽ mất luôn and phải lập lại từ đầu. Qua đó tạo thành một cách chơi chân thật nơi người chơi phải suy xét giữa lợi and hại mỗi lần tấn công đối phương, vì nếu không chiến thắng thì bạn cần phải tốn tương đối vàng để xây đắp lại quân đội cho chính bản thân mình & làm lại từ trên đầu.

  Giao diện Game kiến thiết khá đẹp mắt, các chi tiết lộ diện bên trên màn hình chính không thật cầu kỳ, icon tính năng sắp xếp gọn ràng. lối chơi cổ điển, đồ họa bắt mắt và âm thanh vui nhộn. tuy nhiên một vài tác dụng cơ bản và đc chờ đón đặc biệt là Bang Hội hiện đang bị tạm khóa, nên chắc phải chờ một thời gian nữa bọn họ mới được du nhập vào các cuộc bang chiến đầy mê hoặc, mang đậm tính tích hợp giữa bằng hữu với nhau.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng