Vòng đeo tay sang trọng có GPS nhẹ bên dưới 25 gr

 • chungcu365
 • 9 Tháng Mười, 2017
 • ra đời vào đầu tháng 9, thiết bị đeo tay mới mẻ của Garmin có phong cách thiết kế gầy gọn and đã tích hợp nhiều loại công dụng bổ ích để theo dõi sức khỏe.

  Vívosport là sự cấu kết giữa vívosmart 3 mới mẻ chào làng & vívosmart HR+. các loại thiết bị có hình nền màu cảm ứng, không thấm nước chuẩn chỉnh 5ATM (đến 50 m), độ mỏng dưới 11 mm, chỉ nặng 24,1 gr. Thời lượng pin là 7 ngày, nếu cần sử dụng bật định vị GPS liên tục chính là 8 giờ.

   

  vívosport có phong cách thiết kế bé gọn, đơn thuần.

  Theo dõi chuyển động, cung cấp GPS

  có tiếng về định vày GPS, Garmin mang công nghệ này vào vívosport, giúp người sử dụng đo đạc một cách chuẩn xác tốc độ & quãng đường khi vận động bên ngoài cũng như đi bộ, đạp xe hay đi bộ. công dụng Livetrack cho phép livestream thời đoạn tập luyện trên Facebook, Twitter, để bất kỳ với theo dõi, động viên lẫn nhau.

  quanh đó mọi chức năng chính của 1 chiếc vòng theo dõi sức khỏe cũng như đếm bước chân, đếm bậc cầu thang, theo dõi giấc ngủ, theo dõi lượng calories…, vívosport còn được mua sẵn nhiều vận dụng riêng cho những môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, tập gym, tập tạ, cadio…

  cụm chỉ số được tổng hợp lại trong vận dụng Garmin Connect, người mua Rất có thể sử dụng công năng Insights để phân tích tình trạng sức khỏe, mức độ chuyển động cơ thể.

   

   

  vívosport sẽ chủ động đồng bộ nhiều số liệu theo dõi cả ngày vào áp dụng Garmin Connect.

  Theo dõi sức khỏe, đánh giá and đẩy lùi mệt mỏi

  cùng với technology cảm biến Garmin Elevate tiên tiến, độ tuyệt đối cao, vívosport theo dõi nhịp tim các bạn xuyên ngày, trong đó thời gian nghỉ ngơi (RHR). liên minh 1 số ít chỉ số khác, các loại thiết bị đo được sự thay đổi của nhịp tim (HRV). Nếu có bất định thất thường xây dừng do lo âu & căng thẳng, vòng đeo tay dựa vào thuật toán Firstbeat để đưa ra cảnh báo tức thời về chừng độ stress của những người đeo.

  Để giúp điều hòa lại nhịp tim, vívosport có trước vận dụng hướng dẫn thở các hình thức giải trí theo khoa học Fourfold. Nhờ đấy, chỉ trong 1-2 phút, cơ thể đã lấy lại sự cân bằng cần.

   

  Theo dõi nhịp tim liên tục 24/7 giúp iểm soát chuyển động hiệu quả hơn.

  Vívosport còn đo VO2 max, chỉ số phản ánh cường độ cơ thể and sự dẻo dai bền bỉ của 1 người, số càng cao thì sức bền càng mập. tính năng này vốn thuộc về cụm cái cấp cao của Garmin.

  dẫu vậy mỗi người hạn chế mức nhất định, nếu luyện tập quá sức rất nguy hiểm, tạo nên cảnh nguy hiểm mất bất ngờ, ảnh hưởng cho tính mạng. do đó, trong quá trình tập luyện của chúng ta, vívosport theo dõi, tính toán tàn ác liệu & đưa ra chỉ số VO2 max nhằm nhắc nhở người mua chuyển động chừng mực, chưa gây nguy hiểm.