Xem nhà mẫu căn hộ vinhomes west point trong dịp 1 cho một dự án BĐS Nhà Đất

 • Nguyễn Hiệp
 • 17 Tháng Tư, 2018
 • Với các thời cơ vàng and nhân tố hấp dẫn nhất cho 1 dự án công trình Bất Động Sản cao cấp – vinhomes west point đỗ đức dục đc các nhà đầu tư quan âm đặc biệt, theo sát để thâu tóm thời cơ. Đợt mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục đã gây tiếng vang lớn, lôi cuốn nhiều hơn các nhà đầu tư chọn lựa gửi gắm vào dự án. quý khách hàng sẽ được xem nhà mẫu and chọn lựa căn hộ đẹp tuyệt vời nhất ngay trong đợt 1 mở bán dự án.

  thiết kế đi đầu Xu thế nhà ở văn minh – vinhomes west point

   tiến độ Vinhomes West Point đỗ đức dục có thiết kế bởi COTECON với kinh nghiệm xây đắp nhà ở cao cấp bài bản. cùng sự đầu tư chi tiêu mạnh mẽ và uy lực về kinh tế and tầm nhìn sâu rộng của vingroup đưa đến cho dự án công trình các luồng gió mới, tiên phong xu hướng nhà ở tiến bộ.

   

  • Nhà ở được thiết kế theo phong cách châu âu, xây dựng khối hộp đc sắp xếp xen kẽ bảo vệ những căn hộ đều tận dụng cao nhất khoảng không, ánh sáng and gió trời. không gian mở, sắp xếp bài trí căn phòng tối ưu hóa khoảng không, tăng kết quả sử dụng. đẳng cấp và sang trọng phong cách thiết kế xanh mũi nhọn tiên phong Xu thế nhà ở tân tiến. các căn hộ đều đc trang bị thiết kế bên trong văn minh, đạt chuẩn 5 sao, mang tới chất lượng cuộc sống thường ngày sang trọng và quý phái xứng tầm đẳng cấp quốc tế.
  • thi công căn hộ officetel là mô hình căn hộ thời thượng kết hợp không gian sống and làm việc cực tác dụng. officetel có mặt bên trên thị phần nước ta chưa nhiều nhưng đang dần làm quen & được rất nhiều doanh nhân lựa chọn. hệ thống căn hộ officetel Vinhomes West Pointtlà 1 trong những hệ sinh thái lớn gồm đa ngành, nhiều nghành ngành nghề cải tiến và phát triển đa dạng chủng loại tạo cơ hội hợp tác cải cách và phát triển trong tương lai khi mà Quanh Vùng biến thành khu trọng điểm kinh tế tài chính mới của thành phố.
  • hệ thống căn hộ penthouse – shophouse cũng là một trong mô hình căn hộ hiện đại, với rất nhiều tiềm năng thời cơ mà các nhà đầu tư không nên bỏ dở sau đây.

  thời cơ không hề bỏ qua trong mùa một mở bán căn hộ vinhomes west point

  kiến tạo căn hộ văn minh, đa chức năng, mũi nhọn tiên phong Xu thế nhà ở hiện đại, đưa đến cho những nhà chi tiêu nhiều cơ hội lựa chọn đầu tư chi tiêu hấp dẫn. Tại đợt mở bán đầu tiên, vingroup đưa tới cho bạn nhiều chọn lựa & chính sách đặt đơn hàng cực hấp dẫn.

  khách hàng sẽ được Điện thoại tư vấn & xem   mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục để lựa chọn mặt bằng và căn hộ thích hợp nhất theo mục đích sử dụng and đầu tư. Việc lựa chọn nhanh nhất có thể sẽ có được cơ hội sở hữu căn hộ mặt bằng đẹp tuyệt vời nhất.

   

   

  • chỉ việc đặt cọc 100 triệu/ căn, người tiêu dùng sẽ có được thời cơ chiếm hữu một suất tại vinhomes west point.
  • cơ hội mua nhà khuyến mại với chiết khấu cực đại, có thể lên đến 9% giá trị căn theo tiến độ công trình.
  • thanh toán linh hoạt theo giai đoạn, cùng với sự hỗ trợ vay vốn bổ ích từ ngân hàng bảo lãnh techcombank. hỗ trợ vay không lãi suất đến 70% giá trị căn.

  người sử dụng sẽ sở hữu được cơ hội tham quan nhà mẫu căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục để chọn lựa căn hộ hợp với sự bổ trợ từ chủ đầu tư. Liên hệ với Vinhomes miền bắc bộ để được support và lựa chọn căn hộ thích hợp. hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ để sở hữu căn hộ Vinhomes West Point cao cấp với mức giá tặng kèm để chi tiêu cho tương lai.

  Nguồn: vinhomesmienbac.com